đối với nam giới bị ít tinh trùng, có nguy cơ mắc một số vấn đề về sức khỏe

Discussion in '3. Mẫu truyện - Video hài' started by tieukieu, Jun 25, 2020.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  67
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Nhiều cuộc khảo sát diễn ra cho kết luận, đối với nam giới bị ít tinh trùng, có nguy cơ mắc một số vấn đề về sức khỏe khiến nam giới có thể bị một số bệnh nguy hiểm. Chương trình nghiên cứu đã theo dõi trên 5.177 người đàn ông và phát hiện thấy rằng những người đàn ông có số lượng tinh trùng thấp dễ bị mắc bệnh mỡ máu, huyết áp cao hay có chỉ số cholesterol "xấu" cao hơn.

  [​IMG]
  Thiểu năng tinh trùng uống hseed 1500 được không?


  Đây là những công dụng chính của sản phâm

  Tăng khả năng sản xuất tinh binh, cải thiện mức độ sống sót, hạn chế dị tật tinh trùng. Đây là một trong những công dụng rất đặc biệt của tinh chất hàu. Tại sao vậy? Bởi vì, trong tinh chất hàu Hseed 1500 chứa hàm lượng kẽm dồi dào cùng với các loại vitamin và khoáng chất khác như: maggie, phốt pho, sắt, axit folic, vitamin A, C. B, D….Kẽm là một trong những nguyên tố quan trọng nhất trong việc sản xuất tinh trùng ở nam giới. Theo các nghiên cứu khoa học: nếu cơ thể nam giới thiếu kẽm dù với hàm lượng nhỏ cũng khiến cho việc sản xuất “con giống” bị giảm tới 50%.

  Bên cạnh nhiệm vụ thúc đẩy sản xuất tinh trùng, tinh chất hàu còn giúp phòng ngừa dị tật tinh trùng như: tinh trùng hai đầu, tinh trùng mất đuôi, tinh trùng không đầu…Việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng chính là yếu tố giúp cho việc thụ thai được diễn ra thuận lợi nhất.

  Có thể coi hseed 1500 là sản phẩm tăng chất lượng tinh trùng có chức năng hỗ trợ sức khỏe sinh dục nam giới khỏe mạnh và an toàn nhất hiện nay.

  Được sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín, sạch sẽ an toàn, hàu được xử lý để tách bỏ các kim loại nặng không có lợi cho cơ thể đồng thời giữ lại tất cả những chất bổ dưỡng tinh khiết nhất từ hàu biển nên Hseed 1500 được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng thuần túy.

  Ngày nay nhằm đảm bảo sức khỏe và chất lượng của sản phẩm mà tinh chất hàu Hseed 1500 đã nhập khẩu và phân phối chính hãng, đây cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 12 năm có mặt trên thị trường được hàng triệu đàn ông Việt tin dùng.

  >> Tìm hiểu hseed 1500 (mã vạch 895749000813) bán chỗ nào uy tín nhất?
   

Share This Page