4 nhóm chất này giúp hỗ trợ, tăng cường khả năng hấp thụ

Discussion in '3. Mẫu truyện - Video hài' started by tieukieu, Jun 7, 2019.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  42
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Với những biểu hiện sụt cân, còi cọc... khiến các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Và giải pháp các bậc cha mẹ ưu tiên nhất chính là các loại thực phẩm giúp tăng chiều cao, cân nặng, cải thiện tình trạng tre bieng an.

  Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng nếu cha mẹ không biết cách bổ sung thực phẩm có lợi cho sức khỏe của bé thì có thể khiến chứng biếng ăn trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm khôn lường.

  Cũng theo các chuyên gia, trẻ biếng ăn cần chế độ dinh dưỡng phải đảm bảo 4 nhóm chất: đạm, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất. 4 nhóm chất này giúp hỗ trợ, tăng cường khả năng hấp thụ, kích thích ăn ngon để cơ thể bé bắt kịp đà tăng trưởng theo lứa tuổi.
  [​IMG]
  Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe là một trong những loại thực phẩm chức năng cực tốt cho trẻ nhỏ. Sản phẩm giúp kích thích sản sinh các hoạt chất quan trọng trong cơ thể làm cho quá trình chuyển hóa thức ăn trọn vẹn, tạo cảm giác thèm ăn cho trẻ. Việc này giúp cho cơ thể hấp thu năng lượng tốt hơn, cơ thể sẽ tăng cân nhanh hơn.


  Theo các chuyên gia, trẻ biếng ăn cần chế độ dinh dưỡng phải đảm bảo 4 nhóm chất: đạm, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất. 4 nhóm chất này giúp hỗ trợ, tăng cường khả năng hấp thụ, kích thích ăn ngon để cơ thể bé bắt kịp đà tăng trưởng theo lứa tuổi.

  Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe là một trong những loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cực tốt cho trẻ nhỏ. Sản phẩm giúp kích thích sản sinh các hoạt chất quan trọng trong cơ thể làm cho quá trình chuyển hóa thức ăn trọn vẹn, tạo cảm giác thèm ăn cho trẻ. Việc này giúp cho cơ thể hấp thu năng lượng tốt hơn, cơ thể sẽ tăng cân nhanh hơn.

  Đối với trẻ bú mẹ

  - Bạn cần kiểm tra chế độ ăn uống của mẹ để đảm bảo chất lượng sữa cho trẻ được đảm bảo.

  - Ngoài ra, cần bảo quản sữa trong tủ lạnh đúng cách trong trường hợp các mẹ trữ sữa trong bình.

  Đối với trẻ bú ngoài

  Với trẻ bú ngoài, các mẹ có thể thay thế sữa để phù hợp với trẻ 2 tháng tuổi biếng ăn.

  - Trường hợp trẻ bú ngoài, bạn cần thay đổi sữa cho phù hợp với khẩu vị để tăng cường đề kháng cho trẻ.
   

Share This Page