Bài thuốc này thích hợp cho những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Discussion in '3. Mẫu truyện - Video hài' started by tieukieu, Nov 19, 2018.

 1. tieukieu

  tieukieu New Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng 9 bài thuốc đơn giản, dễ tìm và hiệu quả của Đông y

  Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh xảy ra rất phổ biến ở nam giới, đồng thời cũng là một căn bệnh vô cùng đau đớn và gây phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày.

  Các chuyên gia Đông y cho rằng, bệnh này dù phổ biến rộng rãi như vậy nhưng việc chữa trị lại chưa được nhiều người quan tâm đúng mức.

  Trong Đông y có nhiều bài thuốc có thể khắc phục được bệnh viêm tuyến tiền liệt một cách hiệu quả, làm giảm đau đớn và hạn chế phát sinh nặng thêm.

  Sự đa dạng về những vị thuốc đông y đặc trị này giúp nhiều người có thể tự chữa bệnh ngay tại nhà bằng những thảo dược quanh vườn. Kiên trì là bí quyết thành công.

  1. Nước ép bí xanh

  Dùng phần thịt quả bí xanh ép lấy nước. Mỗi lần uống khoảng 1 cốc trà, có tác dụng giải khát, giảm buồn phiền, lợi tiểu.

  Nước ép bí xanh có hiệu quả tốt và thích hợp hơn với các bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt cấp tính và mãn tính.

  [​IMG]
  Nước ép bí xanh (Ảnh: Internet)

  2. Ốc đồng nấu rượu

  Chuẩn bị một bát ốc đã luộc chín, cho vào nồi sạch, đổ vào 3 bát rượu trắng, tiếp tục đun đến khi còn lại một bát. Gỡ thịt ốc để ăn, uống luôn nước rượu ốc còn lại.

  Ăn liên tục món này 2-3 lần cho một đợt điều trị. Bài thuốc này thích hợp cho những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

  3. Nước ép hỗn hợp củ quả

  Nước ép nho, nước ép ngó sen, nước ép củ sinh địa hoàng, mật ong 50g, cho hỗn hợp vào nồi nấu nấu sôi. Mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn.

  Bài thuốc này có tác dụng điều trị cho người viêm tuyến tiền liệt cấp tính ở dạng viêm tuyến tiền liệt thiểu niệu, đau đớn, đi tiểu ra máu.

  >> điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới
   

Share This Page