Khách sạn trên sườn dốc: đan xen hiện đại và truyền thống

Discussion in '2. Thông báo sự kiện - khuyến mãi' started by Huỳnh Minh Vũ, May 21, 2018.

 1. Huỳnh Minh Vũ

  Huỳnh Minh Vũ New Member

  Joined:
  Aug 26, 2017
  Messages:
  25
  Likes Received:
  4
  Trophy Points:
  3
  Gender:
  Male
  Khách sạn ven biển Costa Rica là sự kết hợp khéo léo giữa thiết kế hiện đại và truyền thống. Công trình được thiết kế bởi Studio Saxe, lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp, chủ nghĩa tối giản và phong cách thiết kế Scandinavia. Đây là sự kết hợp kiến trúc hài hòa với cảnh quan vùng nhiệt đới.
  [​IMG]
  Thông tin dự án:

  Đơn vị thiết kế : Studio Saxe
  Địa điểm : Playa Santa Teresa, Puntarenas Province, Costa Rica
  KTS chủ trì : Benjamin Garcia Saxe
  Diện tích : 660.0 m2
  Năm dự án : 2018
  Ảnh : Andres Garcia Lachner

  [​IMG]
  Các phòng đều có view nhìn ra biển
  Các phòng nghỉ rộng rãi có thể được mở ra hoàn toàn, có sân hiên với view nhìn ra biển ở phía trước và 1 khu vườn trồng cây cối nhiệt đới ở phía sau. Ngay cả phòng tắm cũng là 1 không gian mở, tạo cho khách cơ hội tắm vòi sen trong khi vẫn lắng nghe được tiếng sóng vỗ.

  [​IMG]
  Khoảng sân hiên rộng rãi
  [​IMG]
  Đồ nội thất được làm bằng mây theo cách thủ công địa phương
  Mỗi phòng đều có sân thượng riêng, với cây cối tươi tốt và đồ nội thất được làm bằng mây tại Sarchi – một thị trấn nổi tiếng với nghề thủ công.

  [​IMG]
  Đồ nội thất được làm bằng mây theo cách thủ công địa phương
  [​IMG]

  Các KTS đã sử dụng các vật liệu có nguồn gốc địa phương trong suốt dự án, chẳng hạn như trần nhà được làm bằng “cana brava”, xây dựng theo 1 một mô hình xương cá phức tạp. Các thợ thủ công địa phương cũng đã tạo ra đồ nội thất bằng gỗ địa phương và sử dụng các kỹ thuật truyền thống theo các cách mới.

  [​IMG]

  Trung tâm của Mint Santa Teresa là khu vực tiếp khách chung với hồ bơi vô cực và quầy bar phục vụ du khách muốn đón hoàng hôn. Vào buổi sáng, bữa sáng tự chọn sẽ được phục vụ tại bàn và những câu chuyện trong ngày được trao đổi khi ngồi nhâm nhi đồ uống vào lúc hoàng hôn. Trải nghiệm tại Mint Santa Teresa là hình thức du lịch mới, nơi du khách muốn tìm hiểu thêm về một điểm đến lí thú và được cảm nhận trọn vẹn khi thực sự sống ở đó.

  [​IMG]
   

Share This Page