Phần mềm tin nhắn sms cho bệnh viện & phòng khám

Discussion in '2. Game Online' started by tuyen123, Apr 16, 2019.

 1. tuyen123

  tuyen123 Member

  Joined:
  Dec 15, 2015
  Messages:
  157
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Phần mềm tin nhắn sms cho bệnh viện & phòng khám

  Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã rất chậm chạp trong việc áp dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS. Hoặc bất kỳ công nghệ hữu ích nào khác cho vấn đề đó. Sự do dự này một phần là do những quan niệm sai lầm về bảo mật của bệnh nhân. Và một phần là do sự phản kháng không có căn cứ đối với sự thay đổi. Gần đây, các bệnh viện đã bắt đầu kết hợp nhắn tin điện tử về sức khỏe để cải thiện giao tiếp với bệnh nhân và nhân viên. phần mềm gửi tin nhắn SMS  phần mềm tin nhắn SMS Một trong những ưu tiên hàng đầu của TOP SMS là giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Hướng tới mục tiêu này, một hệ thống nhắn tin SMS tự động đã được thử nghiệm. Đã mang đến cho bệnh nhân khả năng thay đổi hoặc chấp nhận ngày hẹn khám y tế thay thế. phần mềm gửi tin nhắn SMS

  Ngoài ra, một cuộc khảo sát do TOP SMS thực hiện cho thấy 91% bệnh nhân sẵn sàng chấp nhận các cuộc hẹn. Và 50% các cuộc hẹn bác sĩ bị hủy có thể được lên lịch lại với sự trợ giúp của các giải pháp SMS. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất của tiếp thị di động cho các bệnh viện. Và các đơn vị chăm sóc sức khỏe. phần mềm gửi tin nhắn SMS

  [​IMG]

  Làm thế nào các bệnh viện có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin văn bản
  Các nghiên cứu được đề cập ở trên nói lên rất nhiều về hiệu quả của các giải pháp SMS cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một vài thực hành sẽ giúp bạn giảm căng thẳng trên cơ sở hạ tầng bệnh viện. Cải thiện giao tiếp trong các trường hợp khẩn cấp y tế và giúp đỡ bệnh nhân: phần mềm gửi tin nhắn SMS

  • Chia sẻ dữ liệu sức khỏe cá nhân quan trọng. Thông tin về liều lượng, cách dùng thuốc hoặc biện pháp phòng ngừa bệnh sẽ giúp điều trị và tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ.
  • Giảm các cuộc hẹn và hủy bỏ. Một cuộc hẹn nhỡ có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với bệnh nhân. Nhưng nó có thể sử dụng hết thời gian và nguồn lực của bệnh viện. Thông báo bằng phần mềm tin nhắn SMS miễn phí có thể được sử dụng để giảm các cuộc hẹn nhỡ.
  • Nhắc nhở bệnh nhân gia hạn đơn thuốc. Bạn có thể sử dụng tính năng SMS để nhắc nhở bệnh nhân về gia hạn đăng ký y tế. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cá nhân cho bệnh nhân.
  • Hợp lý hóa truyền thông nội bộ. Nhân viên nội bộ có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các nhắc nhở . Và cảnh báo văn bản nhạy cảm với thời gian.
  • Thông báo cho bệnh nhân và nhân viên cấp cứu y tế. Ở đỉnh điểm của một trường hợp khẩn cấp, một phút có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Hệ thống cảnh báo y tế SMS sẽ giúp cả bệnh nhân và bác sĩ.
  Lợi ích chính cho bệnh viện
  Ngành y tế có một nhu cầu cấp thiết cho việc nhắn tin SMS. Hệ thống thông báo tin nhắn SMS trong bệnh viện theo nghĩa đen có thể cứu sống. Nếu điều này không đủ lý do để bạn áp dụng các giải pháp y tế SMS ngày hôm nay, thì đây là một vài lợi ích nữa: phần mềm gửi tin nhắn SMS

  • Giải phóng các quỹ quan trọng. Bạn có thể giảm số lần lỡ hẹn và đặt tiền để sử dụng tốt hơn.
  • Giảm thời gian chờ đợi. Dịch vụ nhắn tin văn bản đang giúp các bệnh viện có thể đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân trong thời gian chờ đợi. Phần mềm tin nhắn SMS có khả năng cách mạng hóa việc chăm sóc khẩn cấp bằng cách cắt giảm thời gian chờ đợi.
  • Thu hút bệnh nhân mới. Gửi thông tin hữu ích, báo cáo y tế và dữ liệu theo toa qua SMS sẽ khuyến khích bệnh nhân chọn tham gia dịch vụ của bạn. Các bệnh viện hiện đang khám phá cách các giải pháp SMS. Hữu ích để phát triển cơ sở dữ liệu bệnh nhân.
  • Cải thiện mối quan hệ bệnh nhân-bác sĩ. Giao tiếp liên tục tạo niềm tin. Sự tin tưởng cuối cùng dẫn đến lòng trung thành được cải thiện. Mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bệnh viện. phần mềm tin nhắn SMS
  • Tăng năng suất. Trước đây, các bác sĩ và y tá đã sử dụng máy nhắn tin để liên lạc hiệu quả hoặc gửi thông báo khẩn cấp. Bây giờ là lúc để nhắn tin văn bản y tế để giai đoạn trung tâm.
   
 2. Lecongtuananh8899

  Lecongtuananh8899 Member

  Joined:
  Mar 1, 2018
  Messages:
  343
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  LAKMOBILE BINH DUONG

  - Unlock - Sữa Chữa - Nâng Cấp Phần mềm
  - Remove Icloud Clean imei giá tốt
  - Oppo - VIVO : Mở khóa mật khẩu, tài khoản, unbrick - Unlock Mở mạng - Tiếng Việt
  - Xiaomi: Mi acc, unbrick, tiếng Việt
  - Gỡ bỏ FKnox - Vknox ( Máy mua góp nợ cước)
  - Samsung: Nạp tiếng việt - Unlock - Mở mạng
  + Độ 2 sim giá tùy model hỗ trợ S7 trở lên (Kể cả S9, Note 9, S9+)
  *************************************
  -Trả góp không cần trả trước ko lãi suất với thẻ tín dụng (Thẻ Ghi Nợ-Visa Credit )
  -Trả góp lãi suất thấp với CMND,Bằng lái, Hộ khẩu :
  *Trả trước 20% với máy dưới 9 triệu, 40% với máy trên 9 triệu .
  -Đủ 18 tuổi, ko nợ xấu ngân hàng
  **************************************
  Liên hệ: 0935 917 917
  Hỗ trợ Kỹ thuật : 0347 472 472 Trường
  Địa chỉ : cà phê LAKMOBILE - 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình dương.( ngay ngã ba Năm sanh)

  https://www.facebook.com/lakmobi/posts/1000349103666245?__tn__=-R


   

Share This Page