sản phẩm gỗ ngoài trời hay còn gọi là gỗ nhựa composite WPC còn có khả năng chịu mưa,

Discussion in '3. Mẫu truyện - Video hài' started by tieukieu, Aug 28, 2019.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Joined:
  Mar 6, 2018
  Messages:
  52
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Đặc điểm quan trọng của sản phẩm cửa nhựa giả gỗ giá rẻ ngoài trời là thành phần bột gỗ nghiền mịn với tỷ lệ sử dụng trên 50% và sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ các vật phẩm như thanh dăm, gỗ vụn, mùn cưa… Do vậy gỗ nhựa ngoài trời được đánh giá là sản phẩm rất thân thiện môi trường.Với thành phần trên 50% là bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn, sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời (gỗ nhựa composite WPC) mang đầy đủ các đặc tính như: có mùi thơm, có bề mặt, màu sắc, chất liệu tương tự với gỗ tự nhiên.

  – Mặt khác sản phẩm gỗ ngoài trời hay còn gọi là gỗ nhựa composite WPC còn có khả năng chịu mưa, nắng, chịu nước, chậm phai màu … mà ít sản phẩm gỗ tự nhiên có thể có được.

  – Với cấu trúc thanh hình cắt theo chiều dài, mẫu mã, kích thước đa dạng… sản phẩm gỗ ngoài trời (gỗ nhựa composite WPC) đã và đang được nhiều khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị kiến trúc lựa chọn.

  Có thật là composite giả gỗ “tuyệt vời” đến vậy?
  Quả đúng là vậy, được sự đánh giá cao của người dùng nên TGI đã nhập về gỗ nhựa composite với số lượng lớn, đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Đó là sản phẩm tuyệt vời cho các công trình cửa phòng ngủ, vách ốp tường, ốp trần, dùng để trang trí ngoài trời rất đẹp, bền với thời gian.

  Gỗ nhựa composite ngoài trời TGI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại năm 2018 nhập khẩu từ Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng lớp phủ nhựa ASA trên bề mặt giúp sản phẩm giữ được độ bề màu và độ bóng trong thời gian dài dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

  báo giá gỗ nhựa composite ?

  [​IMG]


  Giá gỗ nhựa bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có số lượng, kích thước sản phẩm và chủng loại mặt hàng. Khi đến với Prowood, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về giá sản phẩm, hướng dẫn sơ bợ về cách thi công sản phẩm, cách thức bảo quản các sản phẩm như nhựa gỗ composite Prowood, tấm laminate, tấm acrylic, keo dán gỗ Pro 555…

  Sau khi xác định được giá gỗ nhựa composite là bao nhiêu, bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.
   

Share This Page